สวัสดีครับเพื่อนๆ 

วันนี้ ขอเอาภาพบรรยากาศภาพการเปิดวันแรกของห้างสรรพสินค้า Central Westgate บางใหญ่ครับ บอกเลยภาพที่เห็นนี้ ต้ามาถึงก็ดึกแล้วล่ะครับ เพราะต้าเพิ่งเลิกงาน พยายามรีบมาแล้วครับ แต่รถติดแบบ...โอ้ววววว ตายๆๆๆ

วันนี้ เลยเก็บภาพแบบเร็วๆมาอัพเดตกันครับ เพราะว่าต้องรีบกลับบ้านด้วย เลยอาจจะเก็บได้ไม่ทั่ว แถมใช้ไอโฟนถ่ายด้วย คุณภาพไม่ดีเท่าไหร่ ขออภัยแรงๆนะค้าบ 😅สำหรับเพื่อนๆที่อยากมาเที่ยวบ้างก็ตั้งพิกัดวิ่งตรงมาทางบางใหญ่ได้เลย ถ้าจะนั่งรถเมล์มาก็มีสาย 134, 516, 127, 388 ครับ มาลงบางใหญ่และข้ามสะพานลอยมาได้เลยครับเข้ามาถึงก็จะเจอกับน้ำพุสุดอลังการที่สูงเอาการเลยทีเดียวครับ 
ห้างมีทั้งหมด 4 ชั้นครับ แต่ถึงจะแค่ 4 ชั้น แต่ระหว่างชั้นนั้นสูงโล่งเลยทีเดียว ทำให้รู้สึก ไม่อึดอัดครับ ยอกเลยว่าชอบมาก! เพราะมันโล่งดีครับ ไม่อึดอัด กว้างขวางแบบขับรถแข่งกันได้เลย 555อันนี้ส่วนตัวเลยครับ เพราะ Bonchon ก็มาอ๊ากกกกก!


ส่วน Tops Superstore Market ชื่อนี้จริงๆครับ เพราะเป็นขั้นกว่าของ Supermarket อีกนะครับ! ของครบครันมาก เสื้อผ้า ของเด็ก ของสด ของกิน ครบ!


Supersport ก็ใหญ่ดีครับ ของเยอะใช้ได้เลยทีเดียว วันแรก Midnight Sale ลดเกือบ 70% แน่ะครับ


ร้านป้าเฉื่อยก็มานะจ้ะ 55555พี่บั๊ค Starbuck ก็มานะครับคุณ สาขาใหญ่ทีเดียวเชียวล่ะ มีห้องกระจกส่วนตัวด้วยนะเออ!


จอแอลอีดีบิดเกลียว แลนด์มาร์คอีกตำแหน่งครับมุมถ่ายรูปสวยๆก็มาเยอะมากเลยครับ คนชอบเซลฟี่ ถ่ายรัวๆได้เลยครับ


อันนี้ บอกเลยครับว่าชอบมาก เพราะ B2S โคตรของโคตรใหญ่เลยครับ! #ขอจมหายไปกับกองหนังสือแปบ


ไฮไลต์เลยครับ Doraemon Comic World แฟนๆโดเรม่อน ห้ามพลาดเลยครับ เพราะฟีลลิ่งนี้ จะเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในหนังสือการ์ตูนเลย! บัตรผู้ใหญ่ 250 บาท เด็ก 200 บาทครับ (ตอนนี้มีโปร K Bank เข้าฟรีนะครับ)


ฟิตเนส Virgin ใหญ่บึ้ม! บึ้มขนาดไหน ดูคนเลยครับ... เป็นครั้งแรกที่ต้องต่อแถวลงบันไดเลื่อน....😅


Westgate Cineplex คือ สิ่งที่ปลื้มปริ่มมาก เพราะมีตั้ง 12 โรงภาพยนตร์ แถมมี IMAX และ 4DX ด้วยล่ะ!

สรุป!

ถามว่าชอบไหม ส่วนตัวต้าบอกได้เลยครับว่าชอบมาก เพราะว่านอกจากจะอยู่ใกล้บ้านแล้ว ยังใหญ่โตอลังการ โอ่โถงโล่งสบาย เดินเที่ยวสบายใจ ร้านค้าก็ร้านทั่วไปที่มีในเมือง แต่เดินทางมาถึงใกล้บ้านเลยอย่าง Bonchon Starbuck Uniqlo หรือ B2S ก็ตาม นี้ยังเปิดไม่ครบ 100% นะครับ แต่ก็ถือว่าผ่านเลย 

ติดอย่างเดียวตรงที่รถติดแบบขั้นสุดเลยทีเดียวครับ ต้องรอดูว่าจะมีวิธีแก้ปัญหาได้ยังไงบ้างละครับ เป็นส่วนหนึ่งที่ต้าเก็บบรรยากาศมาฝากนะครับ จริงๆมีโรงหนัง Westgate Cineplex และสวนสนุกโดเรม่อนด้วย แต่เวลาน้อย รีบๆด้วยคนับ เลยไม่ทันได้ไปถ่ายรูปมาฝากกันครับ

ถือว่าบล็อกนี้เอามาฝากเป็นออร์เดิร์ฟนะครับ ใครสนใจ งานนี้ต้องไปสัมผัสด้วยตัวเองแล้วล่ะคนับ 😊

Comment

Comment:

Tweet